In túi giấy – Các công đoạn để hoàn thiện túi giấy

Bạn muốn in túi giấy? Bạn muốn có 1 sản phẩm túi giấy hoàn chỉnh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm hiểu cách để làm 1 cái túi giấy? Bài viết này sẽ đưa bạn cùng In Công Lâm tìm hiểu quy trình để tạo nên túi giấy hoàn thiện. Nói đơn giản thì thực ra nó cũng không đơn giản. Nói phức tạp thì thực ra nó cũng không phức tạp. Nhìn về tổng thể các bước thì có hơi rắc rối 1 chút. Nhưng theo từng bước, bạn sẽ cảm thấy bạn hoàn toàn có thể tự làm được.

1. Ý tưởng: thiết kế và chọn giấy để in túi giấy

Thực ra thiết kế và chọn giấy để in túi giấy là 2 giai đoạn. Nhưng In Công Lâm gộp lại làm 1. Chỉ đơn giản là nó quan hệ mật thiết với nhau. Đầu tiên, bạn phải có ý tưởng về hình ảnh, logo….mà bạn dự định sẽ làm. Tiếp theo là chọn giấy dựa trên ý tưởng đó. Phải chọn giấy đầu tiên, để khi vào khâu thiết kế, thì mình ghép nó vào mẫu thiết kế, xem có phù hợp hay không. Giấy bạn chọn có nhiều loại giấy: giấy Couche, ivory, bristol, kraft…. Trong đó giấy Kraft được ưa chuộng vì những hiệu quả nó mang lại: Thân thiện môi trường, bền dai, hiệu quả marketing cao.

Sau khi chọn được giấy mình ưng ý, thì ta vào khâu thiết kế túi giấy, đưa hình ảnh… vào túi giấy. Nếu có thể, bạn có thể in thử, rồi gấp thử xem kích thước vừa ý với sản phẩm chưa. Ngoài ra còn phải xem độ phối mực trên giấy, để điều chỉnh màu sắc định in hoặc thay đổi loại giấy cho phù hợp

2. Bắt đầu in túi giấy:

Về in túi giấy thì có nhiều phương pháp in. Trong đó, in offset và in lụa thường hay được sử dụng nhiều nhất. Tùy vào loại giấy bạn chọn mà sử dụng phương pháp nào. Chẳng hạn như nếu bạn chọn loại giấy đen sẵn, hoặc loại giấy nào đó tối màu, thì việc in lụa sẽ đảm bảo được chất lượng hình ảnh in ra. Còn nếu bạn chọn loại giấy màu sắc tươi sáng, hoặc giấy kraft, thì in offset vừa tăng được sự sắc xảo trong khi in, vừa nhanh hơn. Ngoài ra thì còn có ép nhũ (ép kim) thay cho in cũng tăng vẻ sang trọng và thẩm mỹ của túi.

in túi giấy 01

3. Giai đoạn sau in túi giấy (gia công sau in):

Giai đoạn này lại chia thành nhiều giai đoạn khác nhau để hoàn thiện in túi giấy. Theo thứ tự sắp xếp để tiến hành, tùy theo thiết kế và ý đinh của bạn, mà có thể bỏ qua khâu nào đó:

  • Cán màng: tăng thẩm mỹ, giảm sự phai màu theo thời gian, chống thấm nước.
  • Ép nhũ (ép kim): cũng được coi là 1 kỹ thuật in, làm sản phẩm nổi bật, sang trong hơn. Ngoài ra còm có phun UV, Metalize… cũng có nét tương đồng.
  • Bế: tạo đường gân để gấp, loại bỏ các phần giấy thừa.
  • Gấp, dán: để chắc hơn, thì dùng các loại keo chuyên dụng, chịu lực tốt.
  • Xỏ dây, quai cho túi giấy. Đây là công đoạn cuối cùng. Dây quai túi giấy có nhiều màu sắc, nhiều loại, nên bạn có thể thoải mái chọn để phù hợp với thiết kế của mình
túi giấy

4. Tổng Kết:

Trên đây là tất cả các công đoạn để hoàn thiện in túi giấy. Có lẽ bạn đã hiểu phần nào về nó. Nếu bạn còn gì thắc mắc có thể gửi mail trực tiếp về In Công Lâm (inconglam@gmail.com). In Công Lâm sẽ cố gắng giải đáp những thắc mắc của các bạn. Ngoài ra, In Công Lâm nhận gia công tất cả các công đoạn để hoàn thiện túi giấy: từ khâu thiết kế, đến in ấn, rồi gia công sau in để hoàn thiện sản phẩm. Chỉ cần gửi cho chúng tôi mẫu thiết kế của bạn, hoặc mẫu nào bạn thích, chúng tôi sẽ hoàn thiện cho bạn từ A – Z. Giá cả cạnh tranh, nên tất nhiên sẽ không mắc hơn những nơi khác. Có ưu đãi cho những đơn hàng số lượng lớn.

Xem thêm: túi giấy handmade

CÔNG TY TNHH IN ẤN VÀ THƯƠNG MẠI CÔNG LÂM

Chuyên gia công sau in tại Hà Nội
Gia công cán màng tại Hà Nội
Gia công ép nhũ tại Hà Nội
– Gia công bế, gấp, dán… túi giấy, phong bì tại Hà Nội
– Gia công cắt laser tại Hà Nội
– Cung cấp các loại thiệp cưới, túi giấy, Phong bì, dây quai túi giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status