Cách chọn thiệp cưới để có 1 đám cưới hoàn hảo

Chọn Thiệp cưới (Wedding Invitation) là bước đầu tiên thể hiện phong cách đám cưới, cũng như bộ mặt của bạn. Nó không chỉ cung cấp cho mọi người những thông tin về ngày vui của bạn. Chẳng hạn như cô dâu chú rể, thời gian địa điểm tổ chức… Mà nó còn nói lên cái tâm của bạn khi mời 1 người nào đó. Chính vì thế, chúng ta cần biết cách chọn thiệp cưới để có 1 đám cưới hoàn hảo

Chọn thiệp cưới từ bước xác định phong cách đám cưới của bạn

Trước khi cưới, bạn đã suy nghĩ sẽ tổ chức đám cưới theo phong cách nào rồi? Đám cưới truyền thống, đám cưới hiện đai, đám cưới lãng mạn, đám cưới sang trọng….hay 1 đám cưới đơn giản. Bạn phải lên kế hoạch cụ thể, rồi bắt đầu tiền hành chọn thiệp cưới sao cho phù hợp với phong cách, hay phông nền của đám cưới của mình.

Bắt đầu xác định chọn thiệp cưới từ chủ đề đám cưới của bạn

Từ phông nền và phong cách đám cưới bạn bắt đầu ý tưởng cho thiệp cưới của mình. Bạn có thể tự thiết kế, hoặc chọn những mẫu thiệp cưới có sẵn của nhà cung cấp thiệp. Nhưng cho dù bạn chọn hình thức nào, thì bạn cũng cần lưu ý vài điều.

Chất liệu giấy

Chất liệu giấy để làm thiệp nên chọn giấy mỹ thuật cao cấp. Bởi nhiều khi thiết kế của bạn là đẹp với bạn, nhưng lại không đẹp với ng khác. Thì chất liệu giấy sẽ tăng thêm vẻ đẹp, cũng như sự sang trọng của thiệp. Không nên xài các loại giấy bình thường, hay mỏng.

Màu sắc khi chọn thiệp cưới

Nên chọn thiệp cưới với màu sắc phù hợp với chủ đề, và phong cách đám cưới của bạn. Ví dụ bạn để đám cưới phông nền đỏ, thì nên chọn thiệp cưới có giấy đỏ, hoặc vàng. Nếu chủ đề của bạn là đám cưới mùa thu, với nền vàng, hay đỏ, tím. Thì chọn thiệp hoa lá, và màu vàng, đỏ, tím.. Nói chung là phải phù hợp, và cảm thấy thuận mắt. Không nên chọn thiệp quá chói lóa, hay thiệp quá u tối cho đám cưới của bạn. Trừ khi bạn muốn phá cách cho 1 đám cưới phá cách. Những điều này, bạn có thể liên hệ Công Lâm Print hoặc các nhà cung cấp thiệp khác. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

thiệp laser truyền thống CLB-003

Thời gian đặt thiệp

Không nên đặt thiệp quá sát ngày vui của bạn. Như vậy sẽ vừa tăng chi phí gấp rút in thiệp, vừa khiến gấp rút trong khâu mời khách. Lúc đó sự chu đáo sẽ giảm sút, và còn khiến cho khách mời ngỡ ngàng và không đủ thời gian chuẩn bị. Bạn cần lưu ý, Kể từ lúc đặt thiệp, thì thời gian trung bình để các nhà cung cấp thiêp trả thiệp cho bạn là 7 – 15 ngày. Tùy mẫu thiệp, cũng như yêu cầu của bạn. Nếu bạn yêu cầu gấp rút, thì giá thành sẽ đội lên rất nhiều.

Xem thêm: Thiệp cưới laser là gì? Tại sao thiệp cưới laser hiện đang là xu hướng

Giá thành và số lượng của thiệp

Bạn nên chọn thiệp cho phù hợp ngân sách của bạn. Đừng chọn thiệp quá đắt tiền nếu bạn không có nhiều kinh phí. Bạn nên đặt ngân sách cho 1 thiệp cưới của mình rồi tham khảo giá, cũng như liên hệ nhà cung cấp. Để được tối ưu giá cho bạn. Không toàn bộ ngân sách thiệp mời cho đặt thiệp. Thường nên đặt khoảng 70% – 80% trên tổng ngân sách bạn đề ra. Số còn lại để phòng ngừa khi cần, chẳng hạn như in thêm thiệp… Nhưng số lượng thiệp bạn cần lên kế hoạch và có dư ngay ban đầu. Vì in thêm thường sẽ đội giá tùy nhà in.

Check nội dung.

Sau khi đặt thiệp, bạn và nhà cung cấp sẽ trao đổi nội dung thiệp. Đừng nên yêu cầu dồn ép quá nhiều nội dung vào 1 tấm thiệp. Chỉ cần có những mục quan trọng: lời mời, nhà trai nhà gái, cô dâu chú rể, thời gian địa điểm. .. Nếu muốn thêm nhiều nội dung thì nên làm thêm tờ nội dung nữa. Check kỹ nội dung nháp mà nhà cung cấp gửi cho bạn, coi có sai lỗi gì không. Bởi sau khi nhà cung cấp và bạn đã thỏa thuận kiểm tra xong nội dung, thì bắt đầu in hàng loạt cho bạn. Đừng kiểm tra sơ xài, để rồi in xong xuôi, thì sai này sai kia, gây thiệt hại cho chính bạn.

Font chữ và màu sắc chữ cần phù hợp với tờ nội dung. Nên chọn font rõ ràng, màu có sự tương phản với giấy. Để thiệp được rõ ràng hơn. Nếu bạn chọn thiệp cắt laser, thì chính việc chọn giấy nội dung, cũng như font chữ, màu sắc sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp của thiệp.

thiệp cưới đẳng cấp CLC-003

Cuối cùng, mình muốn nói 1 điều. Những điều trên mình viết chỉ để cho các bạn tham khảo. Có 1 cái nhìn khái quát về cách chọn thiệp cưới sao cho phù hợp với bạn. Bạn có vấn đề nào không hiểu, có thể điện ngay cho Công Lâm Print theo số 0375 25 13 14 để được tư vấn thêm. Chúc các bạn có 1 đám cưới vui vẻ và hạnh phúc

Xem thêm:
Top 10 thiệp cưới 2019 đang được yêu thích – thiệp cưới laser lên ngôi p1
Các bước làm nên 1 tấm thiệp cưới cắt laser sang trọng
Những mẫu thiệp cưới cao cấp chủ đề hoa hồng với thiết kế ấn tượng


_________________________________________________

Tại sao bạn nên lựa chọn thiệp cưới của Công Lâm?

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh sản phẩm giấy in ấn và thiệp cưới phân khúc cao cấp. Công Lâm sẽ mang đến cho các bạn:

– Những mẫu thiệp cưới nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và các nước châu Âu.

– Thiệp sản xuất trong nước được làm với chất liệu giấy ánh kim cao cấp.

– Các phụ kiện nơ, đính đá chất lượng cao.

– Mẫu mã đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.

– Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

–  Giá các sản phẩm thiệp cưới của Công Lâm có thể thay đổi theo nguyên liệu, phụ kiện, yêu cầu của bạn…

– Ngoài ra, Công Lâm nhận tư vấn in thiệp cho các bạn, sao cho tối ưu nhất với ngân sách và yêu cầu của bạn

Các bạn có thể email hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

_________________________________________________

CÔNG TY TNHH CÔNG LÂM
84 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Chuyên thiệp cưới các loại, nhận gia công ép kim, cắt laser, gấp, dán, bế…

HOTLINE: 0375 25 13 14

Email: inconglam@gmail.com

__________________________________________________

Dịch vụ của Công Lâm;

One thought on “Cách chọn thiệp cưới để có 1 đám cưới hoàn hảo

  1. Pingback: Các bước làm nên 1 tấm thiệp cưới cắt laser sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status